We are Blue Dragon Tours nice to meet you!

Terms and Conditions

BẠN PHẢI ĐỌC NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DƯỚI ĐÂY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY. VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY XÁC NHẬN VIỆC CHẤP THUẬN VÀ TUÂN THỦ CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN DƯỚI ĐÂY.

Bằng cách truy cập và/hoặc sử dụng Trang Web vouchers.com.vn bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các Điều Khoản Sử Dụng được quy định dưới đây và các điều khoản và điều kiện khác liên quan đến Trang Web, bao gồm nhưng không giới hạn ở các điều khoản và điều kiện về bảo mật và Các Câu Hỏi Thường Gặp, mà chúng cấu thành các thành phần không thể tách rời của các Điều Khoản Sử Dụng này. Bạn phải đủ mười tám (18) tuổi trở lên để được phép sử dụng Trang Web.

Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung và loại bỏ các Điều Khoản này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Bạn phải đọc các Điều Khoản này một cách định kỳ. Bằng việc tiếp tục sử dụng Trang Web này sau khi đã có những thay đổi như vậy đối với các Điều Khoản, người truy cập, người dùng đồng ý và chấp thuận với những thay đổi đó. Nếu bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác của chúng tôi, thì việc sử dụng của bạn được dựa trên sự chấp thuận và tuân thủ các điều khoản và điều kiện được áp dụng đối với các dịch vụ đó.

Phạm vi dịch vụ:

Website khuyến mại trực tuyến vouchers.com.vn chuyên giới thiêu, cung cấp các phiếu giảm giá (voucher) của các đối tác tới các khách hàng của mình. Hợp đồng mua bán thật sự là giao dịch trực tiếp giữa bên mua (khách hàng) và bên bán (Nhà cung cấp). Các Bên liên quan đến giao dịch đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với hợp đồng mua bán giữa họ, thông tin đăng bán, số lượng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các vấn đề liên quan đến hợp đồng mua bán giữa Người Mua và Người Bán. Vouchers.com.vn không can thiệp vào giao dịch giữa các Bên.

Giao kết hợp đồng

Bằng cách thực hiện việc mua voucher qua vouchers.com.vn bạn chấp nhận và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của các Nhà Cung Cấp liên quan, bao gồm các chính sách liên quan đến hủy bỏ và/hoặc vắng mặt, hoặc đối với các yêu cầu cụ thể mà bạn có thể đưa ra cho Nhà Cung Cấp. Traveloka không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vi phạm các điều khoản và điều kiện này mà đã có sự đồng ý giữa Nhà Cung Cấp và Người Dùng, hoặc dựa trên các yêu cầu cụ thể của Người Dùng, vì vậy xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện của các Nhà Cung Cấp một cách cẩn thận.

Liên quan đến sự hủy bỏ đặt chỗ của Người Dùng mà đã được hoàn thành, Traveloka có thể giữ lại hoặc lấy một phần của số tiền đã thanh toán để bồi hoàn những chi phí đã phát sinh liên quan đến việc huỷ bỏ.

Những yêu cầu đặc biệt

Trong trường hợp có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào liên quan đến việc đặt chỗ, Người Dùng có thể thêm các yêu cầu khi thực hiện đặt chỗ trên vouchers.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Nhà Cung Cấp (nếu áp dụng). Các yêu cầu sẽ được phục vụ theo quyết định của Nhà Cung Cấp và vouchers.com.vn, trên cơ sở sự có sẵn và các yếu tố khác.

Lời khuyên về du lịch

Bằng cách hiển thị các điểm đến cụ thể, vouchers.com.vn không tuyên bố hoặc bảo đảm rằng việc đến các điểm này là nên hoặc không có rủi ro và vouchers.com.vn không chịu trách nhiệm pháp lý về thiệt hại hay tổn thất có thể xảy ra do việc du lịch đến các điểm đó. Trong mọi trường hợp vouchers.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ sự cố bất lợi xảy ra trong suốt chuyến đi hoặc sự lưu trú của bạn. Bạn tự chịu trách nhiệm về việc lựa chọn chuyến du lịch, lộ trình và điểm đến, cho toàn bộ hành trình của bạn. Vouchers.com.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào xảy ra khi bạn không mang theo giấy tờ cần thiết cho chuyến du lịch.

Thủ tục thanh toán

Để thanh toán cho các voucher đã mua trên vouchers.com.vn, khách hàng thực hiện theo một trong hai cách sau:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng: Sau khi đặt hàng, Khách hàng chuyển khoản số tiền đơn hàng vào tài khoản của Website Vouchers.com.vn tại các hệ thống ngân hàng.
 • Chuyển khoản qua ngân hàng: Sau khi đặt hàng, Khách hàng chuyển khoản số tiền đơn hàng vào tài khoản của Website Vouchers.com.vn tại các hệ thống ngân hàng.

Quyền và nghĩa vụ

Quyền của Khách hàng:

 • Miễn phí sử dụng dịch vụ trên Website Vouchers.com.vn.
 • Khách hàng sẽ được nhân viên của Website Vouchers.com.vn hỗ trợ trong các hình thức giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website Vouchers.com.vn.
 • Khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đăng tải trên Website Vouchers.com.vn.
 • Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Website Vouchers.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website Vouchers.com.vn.

Trách nhiệm của Khách hàng:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan khi sử dụng dịch vụ trên Website Vouchers.com.vn như: Họ tên; Số điện thoại liên lạc; Email và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của các thông tin này. Vouchers.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân do Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống Website Vouchers.com.vn. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ Mã phiếu mua hàng (voucher) của mình khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ được mua trên Website Vouchers.com.vn . Có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Vouchers.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng Mã phiếu mua hàng (voucher) của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Cam kết những thông tin cung cấp cho Website Vouchers.com.vn là chính xác và hoàn chỉnh.
 • Cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website Vouchers.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Vouchers.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích phá hoại, tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Khách hàng và/hoặc Nhà cung cấp phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website Vouchers.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba, nếu không được sự đồng ý của Vouchers.com.vn.
 • Không được hành động gây mất uy tín của Vouchers.com.vn dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin sai sự thật bất lợi cho uy tín của Website Vouchers.com.vn.

Quyền riêng tư

Vouchers.com.vn tôn trọng quyền riêng tư và tính bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng. Vouchers.com.vn sẽ nỗ lực tuân thủ các yêu cầu của pháp luật hiện hành về việc bảo vệ dữ liệu khi thực hiện nghĩa vụ của mình theo Điều Khoản này. Chính Sách Về Quyền Riêng Tư riêng có các quy định về cam kết của Vouchers.com.vn liên quan đến quyền riêng tư.

Luật điều chỉnh

Mọi nội dung trong điều khoản này được điều chỉnh và giải thích chỉ theo Luật pháp Việt Nam.

Have any questions? Please contact us: 1900 4530